Tôn Lạnh hay còn được gọi là Tôn Mạ Nhôm Kẽm. (galvalume – GL). Là thép cán nguội được mạ một lớp hợp kim nhôm kẽm(AZ). Sau đó phủ thêm một lớp Antifiger hoạc Resin màu để chống lại sự ăn mòn của các yếu tố môi trường bên ngoài.

Đặc Điểm: 
+ Chống lại sự ăn mòn cao, gấp 4 lần so với tôn mạ kẽm thông thường.
  +  Khả năng kháng nhiệt hiệu quả:Tôn lạnh có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn so với các vật liệu khác như ngói, fibro xi măng hay tôn kẽm. Lượng nhiệt truyền qua mái thấp hơn làm cho bên trong nhà ở hay công trình luôn mát mẻ. Ban đêm, với vật liệu nhẹ như Tôn lạnh, nhiệt lượng giữ lại được tỏa ra nhanh hơn nên giúp cho công trình, ngôi nhà mát nhanh hơn so với mái lợp bằng vật liệu khác.

Quy cách: Cuộn thường có độ dày từ 0.18-1.2mm. khổ rộng phổ biến là: 914mm; 1200mm; 1220mm…

Công Dụng: Dùng để cán sóng lợp nhà, chỉ Laphong, xương thạch cao, khung kèo thép nhẹ, dây đai, tủ điện…

Xuất Xứ: BlueScope; Hoa Sen; Nam Kim; Phương Nam; Sumikin(CSVC); Đông Á; VinaOne; Hòa Phát; Đại Thiên Lộc…

4 thoughts on “Tôn Lạnh(AZ)

  1. nike huarache says:

    I抦 impressed, I need to say. Really hardly ever do I encounter a weblog that抯 each educative and entertaining, and let me let you know, you’ve hit the nail on the head. Your idea is excellent; the difficulty is one thing that not sufficient persons are speaking intelligently about. I’m very pleased that I stumbled across this in my search for something regarding this.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *