Flip book element

THÉP CÁN NÓNG

22,000.00

Danh mục: Từ khóa: , , ,
Đọc tiếp

BĂNG THÉP CÁN NÓNG

  • Là sản phẩm được tạo ra trong quá trình cán nóng ở nhiệt độ cao, như vậy sản phẩm dễ được cán và tạo hình như mong muốn. Bề mặt thép thường có màu đen hoặc xanh đen và không bóng. Thường được xẻ băng và cắt chặt theo nhu cầu sữ dụng. Chủ yếu sản xuất thép tấm, phụ kiện ngành gỗ, Các chi tiết máy, thép Hình,… Ngoài ra còn là nguyên liệu sản xuất thép cuộn cán nguội.
Đọc tiếp

BĂNG THÉP CÁN NGUỘI

  • Là thép cán nóng được đưa qua dây chuyền tẩy gỉ bề mặt và phủ lên một lớp dầu bảo vệ bề mặt, sau đó đưa qua dây chuyền để sản xuất ra thép cán nguộiđược sử dụng để sản xuất sản phẩm tôn kẽm, tôn lạnh hay tôn đen màu .Ngoài ra thép cán Nguội được sử dụng xẻ băng về những quy cách nhỏ nhằm cùng cấp phôi trong quá trình sản xuất các linh kiện và thiết bị với chi tiết nhỏ,…
Đọc tiếp

BĂNG THÉP MẠ ĐIỆN

  • Là phương pháp đưa thép vào dung dịch hỗn hợp điện phân và dùng dòng điện để tách các ion từ kim loại này bám vào kim loại khác, thành phần phủ mạ chủ yếu cho thép là kẽm, vì thế khả năng chịu sự ăn mòn của môi trường rất cao.
  • Chia làm 2 loại:

+ Nhủ xám: Nhìn bằng mắt thường sản phẩm có màu xám tro

+ Nhủ xanh: Nhìn mắt thường sản phẩm có màu xanh, có độ bóng sáng.

  • Đặc biệt Băng Thép Mạ Điện khi dùng tay quẹt lên bề mặt thì không để lại dấu tay trên sản phẩm, chịu được độ ẩm, các vết dơ, dầu mỡ, bụi bẩn, tác động từ môi trường ngoài. Được phủ mạ với thành phần hợp kim khác nhau tuy nhiên sản phẩm này được tráng phủ lớp “Chống dính” antifiger.
  • Công Dụng: Chủ yếu Thép Mạ Điện được khách xẻ băng về các quy cách được yều cầu hoặc chặt tấm theo mục đích riêng của từng khách hàng đặt.
Đọc tiếp

BĂNG THÉP MẠ MÀU

  • Tôn mạ màu là sản phẩm được sản xuất từ tôn mạ nhôm kẽm hoặc tôn mạ kẽm được phủ thêm lớp sơn màu với mục đích tăng thêm tính thẩm mỹ, đồng thời giúp tăng cường khả năng bảo vệ tôn chống ăn mòn, chống chày xước, tăng thêm tuổi thọ của tôn lạnh lên rất nhiều. Là sản phẩm được xẻ băng theo các quy cách sản xuất của từng khách hàng cụ thể. Chủ yếu là khách hàng sản xuất cửa cuốn, Tôn cán sóng,Vách ngăn panel,…
Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.